ยั่วยวนใจผู้ขับได้ยาก betflik68 เขาทำเป็นเพียงแค่เริ่มด้วย “การดันพื้น”

โจว เฉิงฟู่ ผู้ซึ่งเก่งสำหรับในการสรุปรวมทั้งพินิจพิจารณา betflik68 คนขับรถสิบล้อแทบทั้งสิ้นเป็นเพศชาย แล้วก็ได้โอกาสน้อยที่จะติดต่อกับเพศตรงข้ามบนถนนหนทางสถานที่สำหรับทำงาน บุคลากรหญิงจะมีคุณภาพเยอะขึ้นเมื่อพวกเขา ทำโปรโมชั่น เบาๆHuolala แทนที่กองกำลังหลักของการผลักดันและส่งเสริมในแคว้นด้วยหญิงสาว สอนคนขับขี่ถึงแนวทางดาวน์โหลดรวมทั้งจัดตั้งแอป Huolala แล้วก็การใช้แอปเพื่อรับคำสั่งซื้อ

ภายหลังเก็บรวบรวมส่วนหนึ่งส่วนใดของไดรเวอร์เริ่มแรกแล้ว พวกเขาเปลี่ยนแปลงจุดโฟกัสไปที่สมรรถนะการปฏิบัติงาน มีนักพินิจพิจารณาข้อมูลเฉพาะทางเพื่อพินิจพิจารณาและก็วินิจฉัยข้อมูลผู้ขับ ผู้ใช้ และก็ข้อมูลการสั่งซื้อในมิติต่างๆยิ่งไปกว่านี้ พวกเขายังจะเยี่ยมชมสถานที่ทุกอาทิตย์แล้วก็ทำตรวจผู้ใช้อย่างละเอียด .

Zhou Shengfu ยังเป็นพวกของผู้เที่ยวชมภาคสนามอีกด้วย เขาศึกษาและทำการค้นพบช่องโหว่ขนาดใหญ่: ถึงแม้การจับคู่ระหว่างผู้ใช้กับสิงห์รถบรรทุกจะผ่านแพลตฟอร์มออนไลน์ แต่ว่าขั้นตอนการจ่ายเงินก็ออฟไลน์ แม้มีการบังคับเรียกเก็บเงิน ผู้ขับชอบเลือกที่จะ “ผ่าน”

เขาวางแบบแบบอย่างค่าธรรมเนียมใหม่: ต้นแบบค่าธรรมเนียมทุกเดือนซึ่งเรียกอีกอย่างว่าแบบการเป็นพวก คนขับขี่จึงควรจ่ายค่าธรรมเนียมให้กับแพลตฟอร์มทุกๆเดือน แล้วก็แพลตฟอร์มจะไม่ดึงค่าคอมมิชชั่นจากการสั่งซื้อแต่ละครั้งอีกต่อไป จำนวนเงินที่ผู้ขับสามารถทำเป็นขึ้นกับปริมาณครั้งที่พวกเขาสามารถดึงผลิตภัณฑ์ได้

EasyVan เป็นที่นิยมในประเทศฮ่องกง และก็ไปสู่ตลาดจีนแผ่นดินใหญ่และก็เอเซียอาคเนย์ในปีต่อมาที่จัดตั้ง

เก่งด้านอัลกอริทึม

การประลองในแผ่นดินใหญ่นั้นรุนแรงกว่าในประเทศฮ่องกงมากมาย แพลตฟอร์มการขนส่งผลิตภัณฑ์ที่ใหญ่ที่สุดเป็น 58 Express ซึ่งเป็นแบรนด์การขนส่งผลิตภัณฑ์ภายใต้ 58.com แล้วก็แพลตฟอร์มการขนส่งผลิตภัณฑ์ขนาดเล็กจำนวนหลายชิ้นก็แข่งกันเพื่อตลาดด้วยเหมือนกัน Huolala ได้รับเงินลงทุน 10 ล้านเหรียญสหรัฐจนกระทั่งม.ค. 2015

นับจากนั้นมา แพลตฟอร์มการขนส่งผลิตภัณฑ์ในเมืองเดียวกันก็ร้ายแรงขึ้นเรื่อย 58 Express, Yunniao Distribution, Supaide, Blue Rhino แล้วก็แพลตฟอร์มอื่นๆถูกรวมเข้าด้วยกัน เงินลงทุนหลั่งไหลเข้ามาอย่างเร็ว และก็อุตสาหกรรมได้ไปสู่ขั้นตอน “การเผาเงิน” ที่น่าวิตกกังวล

เพราะการป้อนเงินสมทบผู้ใช้รวมทั้งเงินบริจาคผู้ขับ แพลตฟอร์มการขนส่งผลิตภัณฑ์ทั้งหมดทั้งปวง และก็ Huolala ได้นำมาซึ่งการปะทุของคำบัญชาซื้อ ดูราวกับว่าขนมเค้กตลาดจะใหญ่ขึ้นอีกที แต่ว่าเร็วนี้ๆ Zhou Shengfu พบว่ามีอะไรบางอย่างเปลี่ยนไปจากปกติบนแพลตฟอร์ม Huolala คำบัญชาซื้อเลียนแบบและก็ความประพฤติปฏิบัติการเลื่อนคำบัญชาปรากฏขึ้นจำนวนไม่ใช่น้อย ภายหลังที่เงินสมทบหยุดลง ปริมาณคำบัญชาซื้อบนแพลตฟอร์มก็ลดน้อยลงอย่างเร็ว Zhou Shengfu จำเป็นต้องรู้สึกว่า: เป็นได้ไหมที่แพลตฟอร์มไม่อาจจะเดินต่อไปได้หากว่าไม่มีเงินช่วยเหลือ?

โชคดีที่ภายหลังจาก Huo Lala หยุดการอุดหนุนตอนที่ต่ำ ฝั่งตรงข้ามไม่อาจจะบรรลุผลสำเร็จได้ “เงินช่วยเหลือ” เปลี่ยนเป็น “ยันต์ที่ความตาย” Huo Lala นำการเจริญเติบโตรองที่ไม่คาดคิด

ขึ้นกับอัลกอริทึม betflik68 มีสปริงลำดับที่สอง