ข้างหลังสมัย 85” เริ่มปฏิบัติภารกิจเป็นเสาหลักของ betflik24 วาณิชธนกิจ

พวกเขาทำธุรกิจมากยิ่งกว่า 1 พันล้าน มีความร่ำรวยมากมายก่ายกองอยู่ข้างหน้า betflik24 ศึกษา เด็กสามคน มีส่วนร่วม…คำบอกเล่ารุนแรงพวกนี้ เป็นความจริงที่พวกเขาหนีไม่พ้นด้วยเหมือนกัน

   พวกเขารู้เรื่องว่าพวกเขาจะไม่มีทางชนะด้วยการนอนราบ เด็กๆที่ไม่มีร่มจะวิ่งไปด้านหน้าอย่างท้อใจ

  จากยามค่ำคืนสู่ช่วงกลางคืน ท่องไปทั่วแม่น้ำแล้วก็เทือกเขาอันยิ่งใหญ่ของบ้านเกิดเมืองนอน

   ดอกไม้ในมีนาคมแล้วก็สีเขียวในม.ย. ฤดูใบไม้ผลินี้ คุนหมิงได้ไปสู่จุดจบของการปกป้องการแพร่ระบาดและก็ยังได้นำดอกแพร์บานรายปีของเมืองสปริงด้วย ในตอนที่ Zhang Yang เดินเตร่ ในช่วงฤดูใบไม้ผลิของสวน เขาได้สำเร็จโครงงานที่ยิ่งใหญ่ที่สุดที่ปี ทันทีทันใด เขามีความคิดว่าความสำราญที่ยิ่งใหญ่ที่สุดไม่มีอะไรมากมายไปกว่าเทือกเขาแล้วก็แม่น้ำที่ดี เมืองที่เต็มไปด้วยดอกไม้

Zhang Yang เป็นผู้จัดการแบงค์เพื่อการลงทุนของบริษัทคนกลางขนาดกึ่งกลาง เบื้องหน้าเบื้องหลังอาชีพที่ดูเหมือนกับว่ามีเสน่ห์นี้เป็นรอยตีนของเขาแทบทั้งประเทศจีน ด้วยสถิติเที่ยวบินของผู้ใช้การเดินทางทางอากาศมากยิ่งกว่า 99.8% มีเพียงแค่ประเทศทิเบต สินเจียง หนิงเซี่ย แล้วก็เฮยหลงเจียงเพียงแค่นั้นที่ยังไม่เคยไป 31 จังหวัดรวมทั้งเมืองต่างๆ. ไม่ต้องเอ๋ยถึงบิน betflik24 ครั้งต่อวัน เขายังมีประสบการณ์หลายที ตั้งแต่รุ่งสว่างถึงตอนเช้าไม่ว่าจะบนเรือบินหรือกลางทางไปท่าอากาศยาน เขาวิ่งไปทั่วทั้งประเทศอย่างช้าๆรู้เรื่องภาษาพื้นเมืองของประเทศรวมทั้งภาษาจีนกลางหลายเวอร์ชัน