จากผลที่ได้รับจากการสำรวจแบบสำรวจ sexygame1688 คน ที่ถูก

รางวัลลอตเตอรี 10 ล้านเยนขึ้นไปในปีแรกของเรวะ มีคนไม่กี่ผู้ที่ sexygame1688 สำหรับการซื้อสลากกินแบ่ง ดูเหมือนจะเป็น

ในทางของสิ่งที่พวกเราให้ความใส่ใจเมื่อซื้อ (หลายคำตอบ) “อัตราส่วนของลำดับที่ซีเรียลแล้วก็กุหลาบ”หมายถึง22.3% รวมทั้ง “พื้นที่ขายที่ชนะราคาแพง”หมายถึง12.7% โดยเฉพาะหมายเหตุเป็น “วันที่ซื้อ” ที่ 9.4% ในตอนที่ “ยอดซื้อ”หมายถึง6.3% กล่าวคือเมื่อซื้อล็อตเตอรี่ คนจำนวนไม่น้อยให้ความเอาใจใส่กับ “เมื่อซื้อ” มากยิ่งกว่า “จะซื้อเท่าใด”

ดังเช่นว่า คุณเอส (ในขณะนั้นอายุ 47 ปี) บุคลากรสถานที่ทำงานชายในจังหวัดโอซากะ ซึ่งถูกรางวัลอันดับหนึ่ง 350 ล้านเยนใน Green Jumbo Lottery (เดี๋ยวนี้เป็น Valentine Jumbo Lottery) ในปี 2013 คุณเอส ที่กำลังกระปรี้กระเปร่ากับงานแล้วก็รู้สึกโชคดี จู่ๆก็มีความคิดว่า “ฉันจะซื้อลอตเตอรีขนาดใหญ่วันนี้” ยิ่งไปกว่านี้ เขายังกล่าวว่าเขาตั้งค่าเวลาการซื้อโดยบอกว่า “มาซื้อกันที่เวลา ○ กันเถิด”

แล้วต่อจากนั้น กลางทางกลับไปอยู่ที่บ้านจากที่ปฏิบัติงานในวันนั้น คุณเอส ซึ่งมาถึงพื้นที่ขายภายหลังจากปรับเวลาแล้ว ได้ซื้อลอตเตอรี Green Jumbo และก็ว่ากันว่าถูกรางวัลอันดับที่หนึ่ง

ลอตเตอรีวาเลนไทน์จัมโบ้ที่กำลังขายอยู่สามารถซื้อออนไลน์ได้เหมือนกับที่เคาน์เตอร์ลอตเตอรี เว็บอย่างเป็นทางการของลอตเตอรีขายได้ตลอด 1 วัน ด้วยเหตุดังกล่าวคุณก็เลยสามารถซื้อได้อย่างไม่ยากเย็นในช่วงเวลาที่ระบุ อย่างเช่น คุณเอส. ดังเช่นว่า คุณสามารถซื้อเพิ่มได้อีกรอบตอนกลางวันคืนของทุกวี่ทุกวันในตอนช่วงเวลาแนวทางการขาย ในสมัยที่คุณสามารถซื้อสลากลอตเตอรีขนาดจัมโบ้จากบ้านได้ถึงแม้ในเวลาเที่ยงคืน เพราะเหตุไรคุณไม่ซื้อให้ถูกเวลาล่ะ? ตอนนี้ลอตเตอรี “Valentine Jumbo” กำลังลด (ถึงวันที่ 5 เดือนมีนาคม) แต่กันว่า “ง่ายที่จะชนะ” ไม่เพียงแค่ แต่ว่าสำหรับแฟนลอตเตอรีแค่นั้น แต่ว่ายังสำหรับทุกคน ในกลุ่มพวกเขามีพนักงานที่มีหน้าที่ขายที่ “โชคดี” แล้วก็มีพื้นที่ขายทั่วทั้งประเทศที่คนรู้จักกันรู้จัก

“ขอบคุณมาก” ลอตเตอรีเซเว่นฟุคุยะ “ที่เรียกว่า” ลอตเตอรีเซเว่นฟุคุยะ “โดยแฟนลอตเตอรีเป็นหลักที่ขายยอดฮิตที่สายไม่หยุดชะงักในตอนแนวทางการขายจัมโบ้ ฉันเป็นคนมีประวัติ”

คุณแทนโนริ ยามาเราจิ นักค้นคว้าลอตเตอรีมีความกระตือรือร้นมากมาย

“Asakusabashi East Exit Ekimae Sales Floor” หน้าสถานี JR Asakusabashi East Exit (Taito-ku, Tokyo) ฮิเดโอะ โมริ (อายุ 89 ปี) ของ “ฟุปะทุโอะ” รับผิดชอบส่วนท้ายทางซ้ายของกล่องสามกล่อง เรื่องราวของผู้จะรับผิดชอบพื้นที่ขาย

“ฮิเดอิเป็นพนักงานที่ทำหน้าที่ด้านการขายที่แก่ที่สุดซึ่งแก่ครบ 90 ปีในเมษายน ทุกยามเช้าตั้งแต่ 8.00 น. ถึง 19.00 น. เขานั่งอยู่ในชั้นขายทั้งยังในวันที่ฝนตกแล้วก็มีลมแรง”

ระฆังหลายใบห้อยอยู่ที่ชั้นขาย ความจริงระฆังนี้กล่าวขอบพระคุณจากลูกค้าที่ชนะเงินรางวัลมากมายก่ายกองจนกระทั่งช่วงนี้

“ลอตเตอรีที่ซื้อจะถูกคลำกับชุดระฆังนี้แล้วก็มอบ ผู้ชนะคนใหม่จะนำระฆังกลับมา โชคก็เลยมากขึ้น” (พนักงานที่มีหน้าที่สำหรับขายประจำชั้น)

วาเลนไทน์จัมโบ้ปีนี้ลดถึงวันที่ 5 เดือนมีนาคม มี sexygame1688 ราคารวม 200 ล้านเยนสำหรับรางวัลอันดับที่หนึ่งแล้วก็ 300 ล้านเยนสำหรับรางวัลข้างหน้ารวมทั้งข้างหลัง และก็ “Valentine Jumbo Mini” ราคารวม 30 ล้านเยนสำหรับรางวัลข้างหน้าและก็ข้างหลัง รางวัลที่ 1 ปริมาณ 20 ล้านเยน ..

เมื่อรวมกับอิทธิพลของวัวโรนาสายจำพวกใหม่ ว่ากันว่าปริมาณคนที่ซื้อล็อตเตอรี่ทางอินเทอร์เน็ตมากขึ้นทุกปี แต่ คุณยามากุจิการันตีว่า “ควรจะซื้อล็อตเตอรี่ที่ชั้นขาย”

“สึกิเป็นสิ่งที่ห้ามให้ขาดเลยเด็ดขาดในการชนะที่แพงสูง ความมานะบากบั่นในด้านวิธีขาย ยกตัวอย่างเช่น การอธิษฐานขอให้โชคดี มีผลอย่างยิ่งต่อโชค พวกเราควรที่จะใช้คุณประโยชน์จากผลตอบแทนทั้งหมดทั้งปวงที่เป็นได้ รวมทั้งโชคของพนักงานที่มีหน้าที่สำหรับขายด้วย” (นายยามากุจิ)