ให้บริการใน App Store ของ betflik24 เกมนี้เป็นเกมแรกที่ขายบน App Store

เมื่อสิบกว่าปีที่ผ่านมา Apple ได้อัปเดตแอพพลิเคชั่นนี้ด้วยคุณลักษณะและก็กราฟิกใหม่มากมาย

เผยแพร่ Texas Hold’em อีกรอบบน betflik24

ภายหลังจากกู้คืน Texas Hold’em สู่ App Store อีกทีแล้ว หลายท่านต้องการรู้ว่ามีเกมอะไรให้เล่นบ้างในเกมนี้ เห็นได้ชัดว่า Apple ได้รวมคุณลักษณะใหม่เอาไว้ในเกมนี้ รวมทั้งเนื้อความใหม่ เลย์เอาต์ และก็สถาปัตยกรรม 64 บิต มีเหตุมีผลใดบ้างที่จะไม่รักเกมใหม่แล้วก็ปรับแก้? ผลแอปเปิ้ลกำลังคอยผล

##อย่ากลับมานะ!

Apple กล่าวถึงว่า Texas Hold’em ปรากฏขึ้นอีกรอบเพื่อสังสรรค์ครบรอบ 10 ปีใน App Store เร็วเท่าปี 2006 Texas Hold’em ได้เปิดตัว iPod wheel แบบคลิกวีล ในปี 2008 เกมดังที่กล่าวถึงมาแล้วได้รับการแสดงให้ดูเป็นตัวอย่างบน App Store ภายหลังจากเปิดตัว Apple มิได้ตั้งใจอัปเดต

ในปี 2011 Apple ได้ลบ betflik24 และไม่มีคนใดกันได้ยินมันอีกเลยจนกระทั่งช่วงนี้ แอพพลิเคชั่นอันนี้เล่นฟรีและไม่มีการซื้อในแอพ เริ่มต้น แอพ Texas Hold’em อยู่ที่ $4.99 ใน App Store ขณะนี้ทุกคนสามารถเพลินใจกับเกมดีๆของ Texas Hold’em ได้แล้ว

##ตบมือให้เท็กซัสหนึ่งรอบบน App Store

Apple ได้เปิดตัวแอพใหม่แม้กระนั้นเก่าในแอพสโตร์ของตนเอง ซึ่งไม่ใช่ผู้ใดอื่นเว้นเสียแต่ Texas Hold’em ในตอนสิบปีที่ล่วงเลยไป แอปพลิเคชั่นเก่าเป็นแอปแรกที่เปิดตัวใน App Store ในช่วงอายุยังน้อยของ Apple

ด้วยนักแสดงใหม่แล้วก็เอฟเฟกต์ภาพที่ได้รับการปรับแต่ง คนใดจะไม่ต้องการที่จะอยากเล่น Texas Hold’em สักสองสามรอบ Apple ได้พินิจพิเคราะห์คุณลักษณะเยอะมาก แอปนี้มองน่าทึ่งบน iPhone ที่มีจอภาพ Retina แล้วก็ดูเหมือนจะไม่เหยเกหรือยืดออก ท้ายที่สุดทุกคนก็สามารถมองเห็นเกมแล้วก็ผู้เล่นทั้งผองได้!

##ความเป็นมาความเกี่ยวพันระหว่าง Hold’ems แล้วก็ Apple

ในปี 2008 Texas Hold’em 1.0 เปิดตัวในเครื่องเล่น iPod รุ่นที่ห้า แม้กระนั้นการมาถึงของ Texas Hold’em 1.0 นั้นไม่ใช่ปัญหาใหญ่ ในสิงหาคม 2008 เกมนี้ได้รับการเสนอแนะให้ผู้ใช้ Apple รู้จักอีกทีเพื่อซื้อซ้ำได้ไม่จำกัด รวมทั้งให้ผู้เล่นคนจำนวนไม่น้อยได้เพลินกับเกมที่สุดยอดของ Texas Hold’em

ในกรกฎาคม 2019 Apple ได้ปรับปรุงแอพ Texas Hold’em ทั้งหมดทั้งปวงแล้วก็โหลดด้วยคุณลักษณะใหม่มากมายและก็การออกแบบที่สวย แอพที่ได้รับการออกแบบมาเพื่อปลดล็อก iPhone และก็ iPad พร้อมใช้งานสำหรับผู้ใช้ iPhone แล้ว ผู้ใช้ iPhone หลายพันล้านคนสามารถเพลินใจกับ Texas Hold’em ได้อย่างเต็มเปี่ยม เท็กซัส โฮลเอ็ม