ภายหลังจากการศึกษาเรียนรู้วิจัยและก็การคิด Xu Jiayin ตั้งเป้าslotgame66

เมืองกวางโจว ด้วยพื้นที่รวม slotgame66 และก็ราคาโอนที่ดินเกิน 100 ล้านหยวน

มองดูจากด้านนอกเป็นที่ดินรายล้อมไปด้วยโรงงาน ที่ดินผืนนี้มองไม่น่าจะขายดิบขายดี

อย่างไรก็ดี ในมุมมองของ Xu Jiayin เป็นเนื่องจากว่ามิได้มองโลกในแง่ดีว่า Evergrande สามารถแงะที่ดินผืนหนึ่งได้เมื่อความแข็งแกร่งทางด้านการเงินไม่แกร่งพอเพียง และก็เริ่มการต่อสู้อย่างเป็นทางการเพื่อตั้งตัวที่ Evergrande ในอุตสาหกรรมนี้

ภายหลังตั้งเป้าหมายการได้มาซึ่งที่ดิน slotgame66 ได้เข้าพบโรงงานยากำจัดศัตรูพืชเพื่อสนทนา Xu Jiayin มิได้ต่อราคากับอีกข้างหนึ่งเพื่อขอผ่อนส่งแค่นั้น

ในตอนท้าย โรงงานยากำจัดแมลงตกลงที่จะลดค่าธรรมเนียมการโอนที่ดิน ซึ่งเดิมจำต้องใช้เงินหลายร้อยล้านหยวน เหลือเพียงแค่ 5 ล้านหยวนสำหรับในการจ่ายเงินหนแรก

แล้ว Xu Jiayin ได้กู้หนี้ยืมสินจากแบงค์ปริมาณ 6 ล้านหยวนโดยอาศัยการติดต่อของเขาใน Zhongda ด้วยแนวทางนี้ นอกจากการจ่ายเงินโอนที่ดินช่วงแรกปริมาณ 5 ล้านหยวน Evergrande ยังมีค่าใช้จ่ายสำหรับเพื่อการดำเนินการของบริษัทอยู่ 1 ล้านหยวน

ภายหลังจากจัดการกับปัญหาเรื่องเงินและก็ที่ดินแล้ว ปัญหาที่เหลือเป็นปัญหาการทำงานเฉพาะ ด้วยเหตุดังกล่าว Xu Jiayin ก็เลยคิดหลายแนวทาง

ประการแรก เพื่อคนซื้อย้ายเข้ามาได้อย่างมีความสุข ภายหลังได้รับที่ดินแล้ว Xu Jiayin ขอให้เขาขุดสามฟุตในโรงงานสารกำจัดแมลง ย้ายที่ดินเดิมทั้งผองออกไป แล้วหลังจากนั้นก็ให้นำดินใหม่มาจากที่อื่นๆ

ประการลำดับที่สอง เพื่อลดแรงกดดันด้านเงินลงทุนในตอนต้นของบริษัท Xu Jiayin ขอให้ข้างก่อสร้างที่ร่วมมือจ่ายค่าแรงสำหรับในการก่อสร้างในนามของบริษัท

ประการลำดับที่สาม เพื่อจะเบิกเงินได้อย่างเร็ว Evergrande ยังคงใช้อุบายการพัฒนาอพาร์ทเมนท์ขนาดเล็กอย่างเร็วเข้าและก็ออกอย่างเร็วรวมทั้งราคาต่อหน่วยที่ต่ำ

ด้วยแนวทางลักษณะนี้ ภายใต้การนำของ Xu Jiayin ซาบุโรผู้ท้อแท้ ทั้งทีมก็เลยต่อสู้กันอย่างแน่นแฟ้นตลอดวันตลอดคืน

ตอนวันที่ 8 ส.ค. 1997 แผนการแรกของ Evergrande ในเขต Jinbi Garden District ได้เปิดขึ้น เฟสแรกปริมาณ 323 ข้างหลังถูกขายหมดเกลี้ยงด้านในครึ่งวัน แล้วก็เงินมากยิ่งกว่า 80 ล้านถูกคืนอย่างเร็ว

Xu Jiayin ถอนใจด้วยความโปร่งอก รวมทั้งท้ายที่สุด Evergrande ก็ตั้งตัวได้